Báo giá dịch vụ PR Booking báo điện tử 2022

Báo điện Tử
5/5 - (12 bình chọn)

Sau đại dịch Covid-19 cùng với sự phát triển công nghệ số, người xem sẽ chuyển sang sử dụng Internet để tiếp cận thông tin, truy cập đọc báo…Chính  mà việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay quảng cáo doanh nghiệp lên các trang báo mạng quan tâm hơn cả. Những bài PR trên báo online giúp thương hiệu định vị trong lòng công chúng mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và chi phí. 

Thông tin liên hệ book báo online

‎✅ Công ty book báo online:Fame Media
✅ Tư vấn báo online:⭐ 0938-909-901
✅ Chuyên:Backlink báo, book báo online
✅ Ngân sách dự trù:⭐ 50.000.000đ/ tháng
Tỉ lệ người dùng internet
Tỉ lệ người dùng internet

Fame Media cung cấp hơn 50 đầu báo điện tử lớn uy tín lớn nhất tại Việt Nam, mức giá thấp hơn mức giá niêm yết trên từng tờ báo mà khách hàng lại không mất nhiều thời gian liên hệ qua nhiều bên.

Thật hiếm khi chiến lược marketing mà chỉ sử dụng 1 đầu báo phải không nào. Vừa tiết kiệm chi phí lại còn tiết kiệm cả công sức nữa. Đúng là tiện cả đôi đường.

Doanh thu thị trường quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam
Doanh thu thị trường quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam

Theo khảo sát, doanh thu từ dịch vụ quảng cáo trên báo chí đã và đang là xu thế và có chiều hướng tăng trong thời gian qua khi mà người dân đã dần chuyển qua mua sắm và tiêu dùng thông qua internet.

Quảng cáo trên báo chí đã có mức tăng trưởng 7.8% so với cùng kỳ năm trước. Một con số tăng trưởng đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn.

Dịch vụ PR Booking báo online là gì?

PR Booking báo online là hình thức đăng bài viết quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông online nhằm tạo hiệu ứng tốt phục vụ cho các chiến lược marketing, tăng uy tín cho dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp.

Những lợi ích của Booking báo chí.

Quảng cáo trên báo chí được xem là xu thế quảng cáo báo chí hiện đại, gia tăng sức cạnh tranh với các hình thức quảng cáo trực tuyến hiện nay. Như vậy, những lợi ích của booking báo chí có thể kể đến như sau:

Ưu điểm

 • Hiển thị với giao diện đẹp mắt, thông minh, rất dễ tìm kiếm cho người dùng.

 • Thu hút lượng độc giả cực lớn vì tiếp cận báo mạng miễn phí, nhanh chóng, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 • Quảng cáo hiển thị với nhiều định dạng hấp dẫn khác nhau như: hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, video, văn bản,…

 • Có thể tương tác trực tiếp với độc giả.

 • Hỗ trợ thêm bằng các đường link gắn về website doanh nghiệp, tăng truy cập Fanpage, thúc đẩy SEO.

 • Đo lường được lượng người xem, click vào quảng cáo.

 • Chi phí hợp lý, góp phần tăng lượng truy cập cho website một cách trực tiếp- chiến lược PR hiệu quả đến những khách hàng tiềm năng.

 •  Là điều kiện cần để làm tích xanh Facebook vì Facebook cần xác nhận tầm ảnh hưởng và tính xác thực của chủ thể profile, fanpage cần xác minh tích xanh qua truyền thông Báo Chí.

Booking báo chí – Pr báo chí chuyên nghiệp tại FAME MEDIA

Trước khi quyết định booking báo online cho chiến dịch marketing của mình, khách hàng luôn bận tâm nhiều câu hỏi để chắc chắn rằng chiến lược booking báo chí của doanh nghiệp mang lại giá trị cho công ty.

 • Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp phù hợp với loại báo chí nào?

 • Đăng bài ra sao để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao?

 • Đăng bài PR vào khung giờ, thời gian thế nào phù hợp?

 • Công ty booking báo chí nào uy tín, đưa ra được tư vấn chiến lược hiệu quả nhất?

FAME MEDIA- bên cạnh dịch vụ booking quảng cáo báo chí, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin từng lĩnh lực cụ thể để tư vấn các đầu báo phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp, đi đúng insight khách hàng để tạo hiệu ứng marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với hơn 50 trang báo lớn tại Việt Nam, có lượng truy cập cao để lựa chọn PR báo chí cho những bài quảng cáo của khách hàng tiếp cận đến với nhiều người hơn như 24h.com.vn, VnExpress, Dân Trí, Zing News, Kênh 14, VTV, Thanhnien, Tuổi trẻ, Đời sống pháp luật, Yan, Cafebiz, Saostar, Yeah1, VTC, Vietnamnet, Laodong.vn…

+ Tất nhiên, chi phí dịch vụ PR báo online sẽ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như độ uy tín của trang báo, vị trí đăng bài quảng cáo, lượng traffic,…. 

Bên cạnh đó, FAME MEDIA còn cung cấp dịch vụ quay sản xuất TVC quảng cáo, quảng cáo truyền hình,…nhằm tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ nhất đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, giúp tăng hiệu quả vượt trội cho chiến dịch marketing.

Tips để booking báo chí phù hợp với doanh nghiệp

Các dạng booking báo chí

Booking báo chí thì sẽ có 3 phân loại giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp nhanh nhất và tốt nhất:  vị trí đăng tải, nội dung triển khai và loại hình báo chí.

Vị trí đăng tải

Những cụm từ quen thuộc như:  “Nổi bật trang chủ”, “Nổi bật chuyên mục”, “Top news”,… đây chính là những vị trí nổi bật, dễ thu hút sự chú ý của người xem.

Tùy vào nhu cầu của chiến lược mà doanh nghiệp sẽ booking báo chí ở các vị trí trên để tạo hiệu ứng tốt nhất, tỷ lệ click chuột cao mang lại hiệu quả trông thấy cho doanh nghiệp.

Nội dung triển khai

Có 3 dạng nội dung mà bạn có thể triển khai cho một bài booking báo chí:

– Bài booking dạng tin tức: bài booking chỉ đơn thuần là một tin thông báo sự kiện, chương trình, lễ ra mắt,… 

– Bài booking dạng phỏng vấn: Nội dung phỏng vấn thường là các vấn đề của ngành rồi đi tới câu chuyện của doanh nghiệp.

– Booking dạng phóng sự: Nội dung nổi cộm của ngành, của xã hội rồi mới đến câu chuyện của doanh nghiệp.

Loại hình báo chí

Có 4 loại hình báo chí, tương đương với 4 dạng booking: booking trên báo in, booking trên báo mạng, booking trên truyền hình và booking trên phát thanh.

Tiêu chí để chọn dạng booking phù hợp

Khách hàng mục tiêu

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có thói quen tiếp cận thông khác nhau,nghiên cứu hành vi tiêu dùng và thói quen khách hàng sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo.

Mỗi tờ báo phù hợp với một đối tượng độc giả riêng, nếu là giới trẻ, hãy booking các trang viết tuổi teen kiểu Kenh14, Hoa học trò,… Còn với khách hàng trung niên và người lớn tuổi, bạn không nên bỏ qua các kênh sóng phát thanh và truyền hình.

Ngân sách cho booking báo chí

Tùy vào nhu cầu cũng như mục tiêu khách hàng cụ thể, booking báo chí sẽ có nhiều mức chi phí khác nhau với nhiều đầu báo khác nhau phù hợp. Tất nhiên chi phí sẽ không quá cao nhưng mang lại hiệu quả, 1 agency chuyên nghiệp là 1 agency có thể mang đến các chiến lược cụ thể và phù hợp.

Tính chất thông tin

Nếu đó thực sự là một tin “hot”, thu hút sự chú ý của cộng đồng,  do đó cần xem xét kỹ thông tin để khai thác thật tốt trên mặt báo và không bỏ qua bất cứ cơ hội quảng bá đáng giá nào.

Rõ ràng, có hàng ngàn cách để bạn biến một sự kiện bình thường thành một “dấu mốc” cho doanh nghiệp của mình.

Chuẩn bị cho hoạt động booking báo chí

Mỗi lần booking báo chí, bạn cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ đầy đủ để quá trình thực hiện được nhanh chóng:

Nội dung thông cáo báo chí

Đây là phần nội dung thông báo những vấn đề cốt lõi nhất của một sự kiện hay chương trình nhằm giúp thu hút sự quan tâm từ báo giới và thúc đẩy họ đưa tin về doanh nghiệp.

Về cấu trúc, một thông cáo báo chí cơ bản nên có 4 phần:

 • Tiêu đề: Tên của thông cáo báo chí.

 • Thông tin liên hệ: Tên và thông tin liên lạc của người phụ trách quan hệ báo chí.

 • Địa điểm: Địa điểm tổ chức sự kiện.

 • Thông tin chính: Nội dung chính của thông cáo báo chí và lý do diễn ra sự kiện.

Về nội dung: tóm tắt nội dung ở phần thông tin chính, sau đó đính kèm các dữ liệu chi tiết vào phần phụ lục ở đằng sau.

Các giấy tờ có liên quan

Giấy phép kinh doanh, các chứng nhận của cơ quan chức năng (VD: Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm), các bằng khen, giấy khen, cúp,… là những thứ cần đưa ra để “nói có sách, mách có chứng”.

Trên đây là những thông tin giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả của hoạt động booking báo chí. Với từng doanh nghiệp bạn nên chọn các Agency uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất với từng chiến lược marketing mang lại hiệu quả. Chi phí là quan trọng tuy nhiên doanh thu lại quan trọng hơn. Hotline: 0938 909 901 để được tư vấn trực tiếp và đưa ra các chiến lược hiệu quả.

Thông tin nguồn số liệu: https://famemedia.vn/bao-online/