Dịch vụ Backlink giúp bạn SEO thành công mọi từ khóa

Dịch Vụ Backlink Seo Thành Công Mọi Từ Khóa
4.9/5 - (14 bình chọn)

Dịch vụ Backlink giúp bạn SEO thành công mọi từ khóa với chi phí thấp giúp tăng trưởng thứ hạng và traffic website, bao gồm: dịch vụ backlink social entity và dịch vụ backlink báo chí.

Nếu bạn đang bế tắc trong việc thúc đẩy thứ hạng từ khóa, tham khảo ngay bài viết sau hoặc liên hệ: 0938-909-901: Mr.Danh để nhận tư vấn website. 

Để SEO top thành công trong mọi từ khóa, ngoài việc tối ưu trong trang (SEO-Onpage) thì yếu tố bên ngoài cũng cần lưu ý, với dịch vụ backlink Fame Media, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tối ưu trong trang, loại backlink cần triển khai cho website.

Dịch Vụ Backlink Seo Thành Công Mọi Từ Khóa
Dịch Vụ Backlink Seo Thành Công Mọi Từ Khóa

Dịch vụ Backlink giúp bạn SEO thành công mọi từ khóa

Tiếp cận thành công với SEO không chỉ dừng lại ở việc có nội dung chất lượng trên trang web của bạn. Backlink – hoặc liên kết đến trang web của bạn từ các trang web khác – chính là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng sức mạnh và vị thế của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ Backlink cung cấp một phương pháp hiệu quả để tăng cường sự hiện diện của trang web của bạn trên Internet. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn. Khi các trang web khác có liên kết đến trang của bạn, công cụ tìm kiếm như Google có thể xem xét trang web của bạn là một nguồn thông tin đáng tin cậy và quan trọng hơn trong lĩnh vực tương ứng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết đều có giá trị như nhau. Chất lượng của backlink cũng quan trọng không kém. Backlink từ các trang web uy tín, có nội dung liên quan và có sự tương tác cao thường có ảnh hưởng tích cực đến SEO của trang web của bạn.

Với Dịch vụ Backlink chuyên nghiệp, bạn có thể xác định các nguồn backlink có chất lượng cao, từ đó tăng cường sức mạnh và độ uy tín của trang web của mình trên Internet. Việc này có thể giúp bạn leo lên trong kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Nhớ rằng, trong việc sử dụng Dịch vụ Backlink, việc chọn lựa đối tác đáng tin cậy và chất lượng là rất quan trọng. Cần cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này để đảm bảo rằng bạn đang nhận được những lợi ích tốt nhất cho chiến lược SEO của mình.

Dịch vụ backlink là gì?

Dịch vụ backlink là hoạt động cung cấp các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn. Điều này nhằm mục đích tăng cường sự hiện diện và độ uy tín của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Khi có nhiều liên kết từ các trang web khác, đặc biệt là từ các trang có uy tín và nội dung liên quan, trang web của bạn có thể được xem xét cao hơn trong việc xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ backlink thường được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, chẳng hạn như Fame Media, để giúp trang web của bạn có thêm liên kết chất lượng và tối ưu hóa chiến lược SEO của bạn.

Dịch vụ backlink entity SEO top

Dịch vụ Backlink Entity là một phương pháp SEO mà chú trọng vào việc tạo ra các liên kết (backlink) chất lượng từ các trang web có sức ảnh hưởng lớn và liên quan đến chủ đề cụ thể (entity) mà trang web của bạn đang tập trung. Các liên kết này giúp tăng cường uy tín và vị thế của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Với Dịch vụ Backlink Entity, bạn nhận được các liên kết từ các nguồn có chất lượng cao, điều này giúp trang web của bạn được coi là một nguồn thông tin uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn tối ưu hóa.

Quan trọng khi sử dụng dịch vụ này là chọn lựa các entity (thực thể) phù hợp và liên quan đến nội dung của trang web của bạn. Việc này giúp tăng cường sức mạnh SEO và có thể đẩy trang web lên những vị trí cao hơn trên các kết quả tìm kiếm, đồng thời thu hút lượng lớn lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Với dịch vụ này, bạn sẽ cần 2 gói social entity và 1 bộ Schema để đồng bộ tín hiệu gửi đến Google đó là:

Backlink Entity Person (Author): 

Hay còn gọi là Backlink Entity Author, đây chính là loại backlink có nội dung tập trung giới thiệu, nói về chủ thể của website bao gồm: thông tin về tác giả liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực của mình, địa chỉ doanh nghiệp (cá nhân), số điện thoại, địa chỉ trang home của website. Loại này có tác dụng thông báo tín hiệu đến Google, qua đó, Google sẽ xác định đây là một thực thể có thật, uy tín.

Backlink entity Branding (Organization): 

Backlink Entity Branding là loại backlink có nội dung tập trung về thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm, có link trỏ về các landing page hoặc link về trang home. Google sau khi nhận tín hiệu từ Social Entity Branding, sẽ xác minh xem liệu doanh nghiệp của bạn có tồn tại hay không? Kết hợp với Social Entity Person và Social Entity Branding, Google sẽ đánh giá độ uy tín (trust), từ đó sẽ phân tích, xếp hạng tìm kiếm cho website của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý sau khi cài đặt bộ schema personal, organization, website, thì mới triển khai 2 bộ Social kể trên, tuy nhiên, để thúc đẩy thứ hạng tăng trưởng nhanh thì sẽ cần thêm 1 gói dịch vụ nữa, bạn vui lòng xem tiếp.

Dịch vụ backlink báo chí

Backlink báo chí là những liên kết đến từ các đầu báo online uy tín, bạn có thể tùy chọn 2 loại backlink báo chí, đó là: backlink báo PR, backlink báo sidebar. 

Backlink báo PR

Backlink báo PR online là loại backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà khách hàng đang sở hữu.

Giá trị của bài viết PR rất cao vì mang chất lượng của sự uy tín và tăng độ tin tưởng dành cho khách hàng mang lại sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa do được đặt ở các bài báo có nội dung chủ đề liên quan.

Báo Pr
Báo Pr

Backlink báo sidebar

Backlnk báo sidebar là loại backlink được đặt trên các vị trí sidebar ( cột bên phải ) của nội dung các bài viết cùng chủ đề từ các trang báo điện tử. Đây là loại backlink được đi với số lượng lớn mà giá rẻ bất ngờ. Ví dụ minh họa bên dưới:

Backlink Báo Sidebar