Bán backlink báo tại TpHCM

Mua Backlink Báo Muabacklinkbao.com
5/5 - (13 bình chọn)

Bán backlink báo tại TpHCM, dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu thăng hạng từ khóa nhanh, an toàn, không lo án phạt Google.

Dịch vụ backlink báo hỗ trợ tối ưu trên trang (SEO Onpage), giải đáp các vấn đề số lượng backlink, anchor, thời gian, hình thức triển khai chi tiết nhất.

✅ Backlink Báo Dofollow 💛 UR, DR cao
✅ Bán Backlink báo chất lượng số lượng lớn 💛 > 1000 Backlinks
✅ Hiệu quả  💛 Top từ khóa nhanh chóng
✅ Tư vấn mua backlink báo  💛 Hotline: 0938_909_901 

Mua Backlink Bao

Backlink báo là gì? Có mấy loại backlink báo?

Backlink báo là loại liên kết đặt trên các đầu báo online dưới dạng link trần hoặc text link, có độ uy tín cũng như lượt tương tác khá cao nên rất được đông đảo các anh em làm seo chú ý để tâm.  Với 2 hình thức chính là backlink bài viết PR, backlink báo sidebar.

Ưu nhược điểm 2 hình thức backlink báo như thế nào?

Backlink bài viết PR là gì?

Backlink báo PR được đặt trên các bài viết giới thiệu, đánh giá sản phẩm trên các đầu báo uy tín như Vnexpress, Thanhnien, Tuoitre, Zing News…hoặc trên một số báo tỉnh.

Xét về ưu điểm thì backlink trên báo PR tồn tại vĩnh viễn, có giá trị cao về nhận thức thương hiệu cũng như tăng cao độ uy tín cho doanh nghiệp. Đồng thời khả năng chuyển đổi cao nhờ người dùng hiểu được sản phẩm, dịch vụ qua mô tả, hình ảnh, video clip.

Backlink Báo Pr
Backlink Báo Pr

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì tồn tại vài nhược điểm như: cần chuẩn bị tốt bài PR để tạo sự chú ý người xem, hình ảnh rõ, bắt mắt, chi phí một bài viết không thấp.

Backlink báo sidebar là gì?.

Backlink báo sidebar dễ dàng thấy trên một số đầu báo có những dòng text link xuất hiện cùng chủ đề, anchortext có thể là từ khoá chính cần SEO hoặc từ khoá thương hiệu, tuỳ nhu cầu của SEOer.

Vị Trí Backlink Báo

Ưu điểm lớn nhất của loại backlink này đó chính là thời gian triển khai nhanh, chi phí phù hợp với tất cả những người làm SEO, tuy nhiên, thời gian đặt backlink bị giới hạn, cũng là nhược điểm cho loại link này.

Với những ưu điểm vượt trội thì càng ngày càng có nhiều người tìm mua backlink báo, nhằm tăng nhanh sức mạnh DR UR PA DA, cũng như tăng độ uy tín với khách hàng.

Dù chọn mua backlink nào đi nữa vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu: tăng độ uy tín với khách hàng, tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA, tăng thứ hạng từ khóa. Vì thế không ít các công ty đã đua nhau mở dịch vụ bán backlink báo cho khách hàng, vậy ở đâu bán backlink báo chất lượng, uy tín tại TpHCM?

Bảng giá backlink báo sidebar

Khách hàng mua backlink chất lượng số lượng lớn liên hệ trực tiếp FAME MEDIA để được nhận chính sách tốt nhất:

Bảng Giá Backlink Báo
Bảng Giá Backlink Báo

Ngoài ra, Fame Media đang có chương trình mua combo backlink báo sidebar và Money Robot (Thời hạn: 3 tháng) với giá từ 4.500.000đ.

Lưu ý: Giá thị trường Money Robot đang bán tại Moneyrobot.com1.541.000đ. Khi mua gói combo backlink sidebar và Money Robot, đồng nghĩa quý khách sẽ tiết kiệm được 2.623.000đ

Gọi ngay: 0938 909 901 để tư vấn thêm. Chi tiết ưu đãi bạn cũng có thể tham khảo tại liên kết này: https://bit.ly/textlinkbao_moneyrobot

Bán backlink báo chất lượng tại TpHCM

Kinh nghiệm trên 9 năm trải qua các dự án lớn nhỏ khi làm dịch vụ seo, Fame Media hiểu được tầm quan trọng của việc đặt text link báo quan trọng như thế nào.

Cũng cần xét thêm các yếu tố nội lực bên trong trước khi đặt các liên kết trỏ về money site, bạn không thể mua backlink báo khi web mới làm, cũng như chưa tối ưu trên trang.

Có thể những vấn đề này bạn chưa hiểu, chúng tôi sẽ là những chuyên gia cho bạn một số lời khuyên hữu ích trước khi mua link báo. Bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi.

Muabacklink.com – Là một sản phẩm truyền thông của Công ty Fame Media, cung cấp backlink báo chất lượng hàng đầu, đa dạng các lĩnh vực domain khác nhau, có chỉ số tốt, giúp thứ hạng website lên top Google hiệu quả.

Danh Sách Backlink báo
Danh Sách Backlink báo

Về thời gian triển khai sẽ mất từ 3 – 5 ngày, thời gian link về tầm 2 tuần, sau khi triển khai hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi tài khoản quản lý link, nếu có bất kỳ thiếu sót link nào, hoặc hỏng link, chúng tôi sẽ khắc phục, bổ sung ngay.

Chi tiết link xây
Chi tiết link xây