Money Robot Submitter – Phần mềm SEO backlink tốt nhất 2024

Money Robot Submitter
5/5 - (7 bình chọn)

Money Robot Submitter là phần mềm seo backlink tự động tạo các liên kết theo mô hình định sẵn hoặc tùy chọn theo mục đích riêng. Tuy nhiên, cách sử dụng, độ hiệu quả, có thể khá nhiều bạn làm seo chưa rõ, vậy thì theo dõi ngay.

Đánh giá phần mềm seo Money Robot Submitter

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm seo tự động để tạo các backlink chất lượng, Money Robot Submitter là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Money Robot Submitter là một công cụ xây dựng backlink mạnh mẽ có thể giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn.

Money Robot Submitter không chỉ tạo ra các backlink mà còn cung cấp một loạt các tính năng khác có thể giúp cải thiện SEO trang web của bạn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, lợi ích và phân tích chi tiết của việc sử dụng Money Robot Submitter và cách nó có thể giúp trang web của bạn tăng cường backlink chất lượng.

Money Robot Submitter
Money Robot Submitter

Phần mềm SEO Money Robot hoạt động theo một cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy tính của mình và sau đó bạn tạo dự án mới

Trong dự án đó, bạn sẽ phải chèn URL trang web của mình và các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng cao hơn trên Google.

Sau đó, Money Robot sẽ tạo ra hàng trăm hoặc hàng nghìn backlink chất lượng tốt để trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên Google.

Money Robot cũng sẽ giúp bạn lập chỉ mục các backlink đó một cách nhanh chóng để Google có thể tìm thấy chúng và xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa đó.

Tính năng Money Robot Submitter

Money Robot Submitter có rất nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những công cụ xây dựng liên kết tốt nhất hiện nay. 

Một số tính năng bao gồm:

Hỗ trợ nhiều nền tảng website

Phần mềm này giúp bạn xây dựng liên kết trên nhiều nền tảng website, bao gồm:

 • Blog 2.0
 • Bài viết trên mạng xã hội
 • Đánh dấu trang mạng xã hội
 • Danh bạ web
 • Các bài viết trên wiki
 • Thông cáo báo chí
 • Danh bạ bài viết
 • Các cấu hình web 2.0
 • Diễn đàn
 • RSS

Submit link tốc độ cao

Tính năng submit link tự động của Money Robot Submitter cho phép bạn chèn link nhanh chóng, tương đương với tốc độ của hàng trăm nhân viên SEO.

Tăng view cho video

Money Robot có chức năng sẵn có mà bạn có thể sử dụng để traffic/view đến URL của mình hoặc trên các video youtube. Đó thực sự là cách tốt nhất để giảm tỷ lệ thoát và tăng lượt xem trên trang web hoặc Video trên Youtube của bạn.

Money Robot Tăng Traffic View
Money Robot Tăng Traffic View

Bạn có thể thấy Money Robot đang gửi lưu lượng truy cập trên trang web của mình ở phía bên trái và bạn cũng có thể thấy phần mềm Money Robot hoạt động trong nền để tạo backlink cho trang web của bạn.

Đây là một mô-đun rất mạnh mẽ và chúng tôi đã thấy Money Robot giúp web xếp hạng đầu tiên của Google chỉ trong vài ngày sau khi gửi lưu lượng truy cập đến trang web.

Tăng Traffic Với Money Robot
Tăng Traffic Với Money Robot

Tăng tín hiệu xã hội

Những tín hiệu xã hội ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những ngày này và thực sự là một yếu tố SEO quan trọng. Money Robot có mô-đun truyền thông xã hội riêng mà bạn có thể sử dụng để tạo tín hiệu xã hội cho trang web hoặc video Youtube của mình.

Money Robot Tăng Tín Hiệu Xã Hội

Qúa trình thông minh

Toàn bộ quá trình tạo tài khoản, bao gồm cả kích hoạt email đều hoàn toàn tự động, không cần đến bàn tay con người.

Tự động tạo danh sách website

Khi sử dụng Money Robot Submitter, bạn không còn phải tốn thời gian tìm kiếm website để đặt link nữa. Với nguồn server lớn, phần mềm này có khả năng tự động tìm kiếm và lập danh sách các website với nguồn backlink chất lượng.

Trí tuệ nhân tạo

Phần mềm này sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hoạt động của người dùng internet, thông qua các trình duyệt Internet, Chorme, Firefox.. Vì vậy, nó có thể vượt qua bất kỳ cơ chế phát hiện robot nào.

Chống trùng lặp nội dung

Money Robot Submitter có khả năng tự động chỉnh sửa nội dung bài viết của bạn thành nhiều phiên bản khác nhau. Nhờ đó, bạn không cần phải lo ngại việc bị trùng lặp nội dung khi xây dựng liên kết nữa.

Tính năng theo dõi và kiểm tra liên kết trực tiếp

Một trong những bước quan trọng trong quá trình xây dựng liên kết đó là theo dõi và kiểm soát các liên kết trỏ về website của bạn. Qúa trình này giờ đây cũng được thực hiện hoàn toàn tự động nhờ có Money Robot Submitter. Phần mềm này sẽ lên danh sách và tự động theo dõi tất cả các liên kết, bao gồm cả anchor text và các thông tin liên quan đến backlink của bạn với tốc độ lên tới 500 liên kết/ giây.

Tự động cập nhật danh sách website

Các máy chủ server sẽ tự động thu thập thông tin và cập nhật website mỗi ngày. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được danh sách website mới hàng ngày, giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và xây dựng liên kết tốt hơn.

Tự động điền Capcha

Money Robot cũng có tính năng giải quyết Capcha tự động, từ các capcha đơn giản như capcha tính toán, hình ảnh, văn bản… Nếu bạn gặp phải những hệ thống capcha phức tạp hơn, Money Robot Submitter cũng sẽ hỗ trợ bạn với các dịch vụ xử lý capcha.

Bao gồm Sơ đồ Xây dựng Liên kết

Phần mềm Money Robot Submitter đi kèm với các mẫu xây dựng liên kết mà bạn có thể sử dụng để tạo liên kết cho trang web của mình.

Sơ đồ Xây Dựng Liên Kết

Bạn cũng có thể tạo mẫu xây dựng liên kết tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn muốn với trình tạo sơ đồ kéo và thả.

Tạo Mô Hình Xây Dựng Liên Kết

Nghiên cứu từ khóa

Phần mềm Money Robot Submitter cũng đi kèm với mô-đun nghiên cứu từ khóa, nơi bạn có thể tìm các từ khóa có lợi cho trang web hoặc blog của mình.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã nhập từ khóa mục tiêu của mình và phần mềm Money Robot đang hiển thị cho chúng tôi các từ khóa liên quan mà chúng tôi có thể sử dụng cho chiến dịch của mình.

Bạn có thể chọn danh sách này trong khi tạo một chiến dịch mới vì nó giúp Money Robot Submitter tìm nạp nhiều nội dung hơn liên quan đến thị trường ngách hoặc từ khóa của bạn đã nhập, do đó, cơ hội nhận được một bài viết duy nhất cho mọi trang web mà nó đăng sẽ cao.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí

Nhóm chăm sóc khách hàng của Money Robot Submitter sẽ hỗ trợ bạn 24/7, thông qua các kênh khác nhau như chat (Skype, Yahoo Messenger), email, hệ thống vé và trên diễn đàn. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, tận tâm và nhiệt tình, mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Mẹo sử dụng Money Robot Submitter để có kết quả tối đa

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để đạt được kết quả tối đa từ Money Robot Submitte. 

Sử dụng các mẹo này và bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn trong kết quả xây dựng liên kết của mình.

# 1 Chỉ sử dụng các từ khóa có liên quan

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, phần mềm Money Robot Submitter đi kèm với mô-đun nghiên cứu từ khóa, nơi bạn có thể tìm các từ khóa có lợi cho trang web hoặc blog của mình.

Bạn chỉ nên sử dụng các từ khóa có liên quan trong khi tạo chiến dịch trong phần mềm Money Robot Submitter.

Không sử dụng các từ khóa không liên quan nếu không, bạn sẽ nhận được nội dung không liên quan và chiến dịch của bạn sẽ không hoạt động như mong đợi.

Đây là mẹo quan trọng nhất mà bạn nên làm theo để nhận được kết quả tối đa từ phần mềm Money Robot Submitter.

# 2 Chỉ tạo và cập nhật một Tài khoản cho mỗi trang web của tất cả các mạng

Không tạo nhiều tài khoản trên cùng một trang web hoặc blog.

Nó sẽ chỉ làm tăng cơ hội bị cấm của bạn.

Bạn nên cập nhật tài khoản của mình thường xuyên để tài khoản luôn hoạt động và tồn tại.

Nếu bạn giữ các tài khoản hiện tại và tiếp tục cập nhật nội dung của chúng thì nó sẽ xây dựng nhiều quyền hạn hơn trên các mạng như vậy, điều này sẽ giúp xây dựng nhiều quyền hạn hơn đối với các liên kết bên ngoài đang được đặt bên trong.

Vì vậy, đối với mỗi trang web chỉ tạo một tài khoản và không tạo tài khoản mới mỗi lần để giữ liên kết của bạn lâu nhất có thể trên nền tảng của họ.

# 3 Lịch trình chạy ít nhất một tuần

Phần mềm Money Robot Submitter cung cấp một tùy chọn để lập lịch các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Bạn nên sử dụng tính năng này và lập lịch cho các chiến dịch của mình trong một tuần hoặc hơn.

# 4 Nhập nhiều URL

Phần mềm Money Robot Submitter cũng cung cấp một tùy chọn để nhập nhiều URL.

Bạn nên sử dụng tính năng này vì nó sẽ giúp bạn có nhiều quyền hơn đối với trang web hoặc blog của mình.

Nhập nhiều URL sẽ giúp tạo ra các trích dẫn cho trang web của bạn, điều này sẽ nhắm mục tiêu thuật toán để đề xuất nội dung cụ thể cho nhiều người xem hơn trên nền tảng của họ.

Bạn có thể nhập;

 • URL trang web của bạn
 • URL hồ sơ mạng xã hội
 • URL kênh Youtube

Điều này sẽ giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web hoặc blog của mình.

 

Mua chung Money Robot Submitter chỉ 500.000đ/ tháng, tiết kiệm hơn 1.500.000đ/ tháng Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH FAME MEDIA

 • Hotline: 0938.909.901
 • Email: danh@famemedia.vn
 • Văn phòng đại diện: 38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
 • Liên hệ thông qua website: FameMedia.vn
 • Số tài khoản: 244556559
 • Ngân hàng ACB, chi nhánh Bà Quẹo TpHCM
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Phú Danh
 • Nội dung: Số điện thoại_MR
 • Sau 5 phút bạn sẽ nhận được key và user